Khoa Ngoại ngữ - Sư phạm được hình thành năm 2011 từ hai đơn vị tiền thân là Khoa Ngoại ngữ (thành lập năm 2001) và Bộ môn Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp (thành lập năm 2002).

 

Chức năng, nhiệm vụ

Khoa NN-SP  đào tạo hai ngành chính gồm Ngôn ngữ Anh và Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp. Bên cạnh đó, Khoa thực hiện các nghiên cứu khoa học trong lãnh vực giáo dục và giáo dục ngoại ngữ.

Các hoạt động chính của Khoa

Đào tạo Cử nhân tiếng Anh và tiếng Pháp hệ chính quy và hệ tại chức

Đào tạo cử nhân sư phạm kỹ thuật hệ chính quy

Đào tạo tiếng Anh và tiếng Pháp không chuyên cho sinh viên đại học và cao học thuộc tất cả các khoa của Đại học Nông Lâm

Nghiên cứu phương pháp giảng dạy và học ngoại ngữ

Phát triển chương trình hợp tác quốc tế, trao đổi giáo viên và sinh viên.

 

Quy mô đào tạo và định hướng phát triển

Hàng năm Khoa tuyển sinh trung bình 180 sinh viên ngành Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp và 200 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh. Với kinh nghiệm và thành tích đào tạo trong thời gian qua, Khoa NN-SP là một trong những khoa hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh về uy tín và chất lượng đào tạo đội ngũ cử nhân Ngôn ngữ Anh và cử nhân Sư phạm kỹ thật có năng lực làm việc trong nhiều lãnh vực kinh tế, xã hội.

 

Trong chiến lược phát triển, Khoa NN-SP đang xây dựng đề án mở ngành cử nhân Sư phạm Tiếng Anh và Thạc sĩ Lý luận và phương pháp giảng dạy Tiếng Anh.

 

 

 

 

Số lần xem trang: 14008
Điều chỉnh lần cuối: 14-12-2016

Mục tiêu đào tạo (26-06-2014)

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín một ba hai

Xem trả lời của bạn !