Chương trình đào tạo

Số lượng sinh viên tuyển sinh hàng năm của khoa Ngoại ngữ - Sư phạm khoảng 180-200 sinh viên cho hai chương trình đại học về Ngôn ngữ Anh và Sư phạm Kỹ thuật Nông nghiệp. Số lượng tuyển sinh hàng năm do Trường ĐHLN phân bổ cho khoa và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt. Để tốt nghiệp và được cấp bằng cử nhân, sinh viên phải đạt tối thiểu 136 tín chỉ, hoàn thành thường xuyên trong 4 năm. Thông tin tóm tắt về hai chương trình/chuyên ngành đào tạo của khoa Ngoại ngữ - Sư phạm như sau:

 (1) Ngôn ngữ Anh (ELS):

Đây là chương trình toàn thời gian cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngôn ngữ học, văn hóa, văn minh và văn học Anh-Mỹ. Sinh viên cũng được trang bị các kỹ năng cần thiết như tư duy phản biện, giao tiếp hiệu quả, tổ chức công việc, thư tín thương mại, quản lý thời gian, v.v. Sinh viên của ngành Ngôn ngữ Anh có thể điều chỉnh kế hoạch học tập của mình thành một trong hai chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh và Tiếng Anh quản lý.

 

XEM CỤ THỂ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI ĐÂY

 

(2) Sư phạm Kỹ thuật Nông nghiệp (TE):

Đây là chương trình toàn thời gian cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản và chuyên sâu về công nghệ, khoa học nông nghiệp, phương pháp giảng dạy, tâm lý giáo dục và xây dựng chương trình giảng dạy. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có kiến thức vững chắc về nguyên lý cơ bản của quy trình sản xuất nông, lâm, thủy sản. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có khả năng vận dụng các kiến thức về tâm lý, giáo dục, phương pháp dạy học, kinh tế, kinh doanh, quản lý trong giáo dục kỹ thuật ở trường trung học phổ thông và dạy nghề.

 

XEM CỤ THỂ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH SƯ PHẠM KỸ THUÂT NÔNG NGHIỆP TẠI ĐÂY

Số lần xem trang: 2654
Điều chỉnh lần cuối: 16-02-2023

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín ba bảy ba tám

Xem trả lời của bạn !