Họ tên:Hoàng Thị Nhung(26-04-2008)

Câu hỏi:

em muốn hỏi về chương trình đào tạo cử nhân anh văn học buổi tối tại Biên Hòa, Thủ Đức. cảm ơn quý thầy cô, kính chúc thầy cô sức khỏe.

Trả lời

Trường có chương trình cử nhân Anh Văn Hệ Vừa Học Vừa Làm (tại chức cũ) tổ chức tại Trung Tâm Kỹ Thuật Tổng Hợp- Hướng Nghiệp Đồng Nai (123B Phan Chu Trinh, P. Quang Vinh, Tp.Biên Hòa, ĐT: 061.3847596). Chương Trình gồm 8 học kỳ học trong 4 năm vào các buổi tối và ngày chủ nhật.Tuy nhiên, năm nay có một số thay đổi trong kế hoạch tuyển sinh. Em chờ thông tin chính thức trên trang web của trường, hoặc liên hệ với Trung Tâm liên kết trên để biết thêm chi tiết. Khoa Ngoại Ngữ.


Số lần xem:5026(Đơn vị nhận câu hỏi:Phòng Đào Tạo- Đơn vị trả lời:Khoa Ngoại Ngữ)


Các câu hỏi liên quan

Xin cảm ơn vì đã có câu trả lời cho Em sớm nhất... nhưng Em xin hỏi. Nếu học Hệ VHVL nghành ngoại ngữ, thì sau khi tốt nghiệp Em sẽ thi Cao Học Nghành Ngoại Ngữ ở đâu? trường nào cho phép tham dự kỳ thi. thứ 2 : Hệ VHVL nếu muốn vay tiền ở ngân hàng chính sách xã hội thì phải có sự xác nhận của Trường Nông Lâm, do đó Em muốn hỏi thêm là Hệ VHVL thì ai là người chịu trách nhiệm quản lý Sinh Viên (Khoa Ngữ Văn Anh )... muốn liên lạc với Khoa thì liên lạc bằng cách nào? đến trung tâm ngoại ngữ hay là Khoa Ngoại Ngữ... thứ 3 : Lớp TC07AV sao không có môn cơ sở? Triết Mac-Lênnin. nếu Em đã học môn này ở trường Đại Học Khác thì liêu Em có thể được miễn học hay ko? Hệ VHVL có cấp thẻ sinh viên để quản lý khi tham dự kỳ thi học kỳ hay khong? hầu như không có một giáo viên nào đứng lớp để có một buổi thảo luận về cách học, cách thi, quản lý sinh viên ... thì như vậy liệu có thể gọi là Lớp ko? vì Em nghĩ là lớp Tại Chức nó cũng giống như một lớp chính quy, nên cần có một tổ chức rõ ràng hơn.. và được quý thầy cô hướng dẫn , giải đáp thắc mắc một cách thấu đáo hơn.. Xin Cám ơn


Thưa quý Thầy cô Em có một câu hỏi dành cho Quý Thầy Cô Khoa Ngoại ngữ. Em biết Khoa là một trong những Khoa có danh tiếng của Trường và cả Thành Phố, tụi Em may mắn được học dù là hệ VHVL nhưng cũng rất tự hào. Cho Em hỏi, trong Khoa ngoại ngữ có tổ chức Phong trào thể thao, giao lưu giữa các lớp với nhau không? nếu có thì thầy có thể tổ chức 1 đội bóng đá nam, bóng chuyền nam, ... để tham gia không? vì như thế sẽ tạo ra một cảm giác gần gũi để thúc đẩy việc học của lớp. Em thấy tình hình lớp mình nghĩ học nhiều lắm, mình phải làm một việc gì đó cho sôi động... học là phải có chất lượng. để không làm mất danh tiếng và danh dự của Khoa..thanks


em muốn hỏi về chương trình đào tạo cử nhân anh văn học buổi tối tại Biên Hòa, Thủ Đức. cảm ơn quý thầy cô, kính chúc thầy cô sức khỏe.


Xin chào Thầy Cô, Em đã tốt nghiệp đại học ngành QTKD. Em muốn học cử nhân hệ tại chức khoa tiếng Anh. Xin cho em hoi:Khi nào nhà trường tổ chức thi? Em phải thi môn nào? Khi nào thì có thể nộp hồ sơ và mua hồ sơ?Nhà trường có giảng dạy lớp Cử nhân này ở Biên Hòa không? Em rất mong nhận được hồi âm của thầy cô. Em xin cảm ơn.


kính gửi phòng Đào tạo trường DH Nông Lâm. Em hiện đang ở tp Biên Hòa ĐNai,em đang dự định theo học ngành Cử nhân Anh văn của quý trường,nhưng do công việc nên em chỉ có thể học vào buổi tối,và học tại tp Biên Hòa.Quý trường có thể cho em biết hình thức học tập,thời gian đào tạo và học phí như thế nào để em có thể đăng ký theo học được không ạ.Em xin cám ơn.


.: Trả lời trực tuyến :.

Mời bạn đạt câu hỏi:(Xem trả lời)

Họ tên:
 
Địa chỉ email :

Nội dung:

Nhập giá trị các số : một ba một sáu tám

Có phải bạn muốn hỏi:

Lưu ý:
- Gõ chữ có dấu tiếng Việt - điều chỉnh kiểu gõ ở góc dưới bên phải màn hình.
- Địa chỉ email hoặc nickname ghi thật chính xác và có dấu @ - để nhận được câu trả lời qua email hoặc tin nhắn.

Xem danh sách các câu trả lời

1 - Ta Van Anh-06-02-2009

2 - tran hoai bao-19-01-2009

3 - Nguyen Thanh Hong-10-12-2008

4 - Huỳnh Đại Phước-21-09-2008

5 - Nguyen Ngoc Thuy Dung-08-07-2008

6 - nguyễn thị thanh trúc-06-06-2008

7 - Lâm Nguơn Nguyệt THu-19-05-2008

8 - Hoàng Thị Nhung-26-04-2008

9 - TC07AV-26-04-2008

10 - thanh mai-08-04-2008

11 - Pham Hoang Huynh-23-03-2008

12 - Nguyễn Thị Nha Trang-17-03-2008

13 - Nguyễn-06-03-2008

14 - Tô Minh Hải-19-02-2008


Tổng số câu hỏi:454 / trả lời 14

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một ba một sáu tám

Xem trả lời của bạn !

logolink